Hé lộ hình ảnh chính thức Tân binh Hyundai - Kona
Tin công nghệ, 19/06/2017

Sau khi hình ảnh tân binh của Hyundai bị bắt gặp khi đang chạy thử trên phố, hãng xe hơi Hàn Quốc đã công bố đoạn phim quảng cáo, chuẩn bị cho sự kiện ra mắt chiếc crossover hoàn toàn mới - Hyundai Kona trong mùa hè này.


Với khát vọng trở thành thương hiệu xe hơi châu Á hàng đầu tại châu Âu vào năm 2021, Kona là một phần trong chiến lược của Hyundai. Kona là được lấy tên từ quận đông đúc ở Hawaii.

Xe có kiểu dáng khá đẹp mắt, với phần lưới tản nhiệt xe theo kiểu thác nước mà Hyundai theo đuổi trong suốt thời gian gần đây, phần trước xe được thiết kế sắc xảo với đèn pha đôi - với DRLs riêng biệt được gắn trên đèn pha LED - "Cascading Grille" mới và lớp vỏ bọc bằng nhựa.


Thiết kế nội thất của Kona phiên bản 2018 tương tự các mẫu xe mới nhất mà Hyundai đã giới thiệu trên toàn thế giới; nhưng được trang bị bổ sung màn hình cảm ứng Head-Up mới, giúp hiển thị trực tiếp các thông tin cần thiết hỗ trợ tài xế lái xe an toàn hơn, trên một tấm nhựa kéo ra từ bảng điều khiển, có khả năng hiển thị vào ban ngày với cường độ phát quang 10.000 candela/m2.


Hyundai Kona 2018 sử dụng hỗn hợp các bộ phận i20 và i30 Hyundai. Ngoài ra, mẫu xe này còn được trang bị bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) như là một tùy chọn cao cấp nhất. Và đặc biệt, mẫu xe này còn được trang bị động cơ turbo tăng áp dung tích 1.0lít và 1,4 lít đã có trên các mẫu i20 và i30.

Dự kiến Hyundai sẽ tiết lộ mẫu Kona mới trong vài tuần tới. Ngay khi được tung ra thị trường, KONA 2018 sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của những tên tuổi như Nissan Juke, Renault Captur, Peugeot 2008 và Opel Mokka.