KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO GRAND i10
Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 16/07/2017

Vừa ra mắt chính thức cách đây hơn 1 tháng, Grand i10 đã chứng minh được “sức hút” của mình. Đề tài “Grand i10” được bàn luận, quan tâm sôi nổi hầu hết các diễn đàn xe hơi, diễn đàn công nghệ, hay những fanpage yêu thích dòng xe Hyundai, đặc biệt là Grand i10. Và điều đặc biệt, hầu hết các topic được đưa ra đều đem lại những phản khá hồi tích cực cho “tân binh” này.

Để giúp khách hàng không phải đắn đo, phân vân giữa các dòng xe trong cùng phân khúc; Hyundai Tiên Phong triển khai chương trình Khuyến mãi dành riêng cho Quý Khách hàng, khi mua xe Grand i10.


Chương trình Khuyến mãi cụ thể như sau:

-          Tặng 100% Bảo hiểm vật chất khi mua xe Grand i10 từ ngày 15/07 đến 20/08 tại Hyundai Tiên Phong.

-          Cơ hội nhận được chuyến du lịch đến Hawii, thiên đường cuộc sống, ngay trong dịp hè này.

-          Và còn những ưu đãi, hỗ trợ khác cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

 

   Grand i10, dòng xe thứ ba được của Hyundai Thành Công lắp ráp tại Việt Nam với những thay đổi đáng kể so với phiên bản Ấn Độ. Thiết kế lấy cảm hứng “Điêu khác dòng chảy 2.0” đặc trưng nhưng được thay bằng những đường nét tinh tế hơn và trông khỏe khắn, mạnh mẽ hơn với lưới tản nhiệt hình lục giác. Ngoài ra, đây còn là dòng xe duy nhất trong phân khúc được Hyundai trang bị hệ thống bản đồ chỉ đường dành riêng cho thị trường Việt Nam.

 

Kết quả hình ảnh cho grand i10 2017 nội thất

Về nội thất Grand i10, cũng là một điểm nổi bật, được đánh giá là rộng nhất trong các dòng xe cùng phân khúc, rộng rãi và khá thoải mái cho người sử dụng. Khoang chứa đồ tương đối rộng hơn, thuận tiện cho việc chở đồ. Hàng ghế sau có thể gập, khoang hành lí chứa đồ rộng rãi phù hợp cho những chuyến dã ngoại cuối tuần.

 

Link chi tiết Grand i10: http://hyundai-tienphong.com.vn/vi/san-pham/grand-i10/25

TIN LIÊN QUAN

Ưu đãi lên tới 100% thuế trước bạ

Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 21/09/2017

Hyundai Genesis ra mắt SUV khi Sedan hạng sang vẫn l...

Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 12/08/2017