GIỚI THIỆU SHOWROOM 1S HYUNDAI TIÊN PHONG TẠI QUẬN 1 CÙNG CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 21/11/2017

GIỚI THIỆU SHOWROOM 1S HYUNDAI TIÊN PHONG TẠI QUẬN 1 CÙNG CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Tháng 11/2017, Hyundai Tiên Phong chính thức giới thiệu Showroom 1S Hyundai nằm tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, đây là một trong những địa chỉ mới, thuận tiện cho khách hàng quan tâm đến thương hiệu xe Hàn.


Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố 132 -134 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, phòng trưng bày xe nhằm mục đích phục vụ đến tất cả các khách hàng trên toàn quốc và đặc biệt dành cho khách hàng ở vùng lân cận thuận tiện trong việc đi lại như các quận 4, Quận 2, Quận 3, Quận 5..... Đây chính là địa điểm trưng bày và bán các dòng xe hiện có của Hyundai Thành Công. Hiện nay Showroom đã đi vào hoạt động và đang dần được hoàn thiện cơ sở hạ tầng để  phục vụ tốt nhất quý khách hàng.


Giới thiệu Showroom mới, Hyundai Tiên Phong triển khai nhiều CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BÁN HÀNG cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đặc cọc, mua xe trong tháng 11 đối với tất cả các dòng xe đang có tại Hyundai: Elantra, Santafe, Tucson, Grand I10, Accent......


Hyundai Tiên Phong hiện là đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam và cũng là Showroom đạt tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu GDSI của Tập đoàn Hyundai Motor. Hyundai Tiên Phong đi vào hoạt động nhằm cung ứng xe Hyundai mới 100% đến với tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng Hyundai Tiên Phong sẽ là điểm đến lý tưởng để phục vụ khách hàng. Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và tin tưởng của Quý Khách Hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline: 0987 66 72 66

-------------------

HYUNDAI TIÊN PHONG

HYUNDAI TIÊN PHONG BẾN THÀNH

132 - 134 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1

HYUNDAI TIÊN PHONG PHÚ NHUẬN

19 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận

TIN LIÊN QUAN

Ưu đãi lên tới 100% thuế trước bạ

Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 21/09/2017

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO GRAND i10

Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 16/07/2017

Hyundai Genesis ra mắt SUV khi Sedan hạng sang vẫn l...

Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 12/08/2017