9 ngàn thành viên CLB HYUNDAI ELANTRA tổ chức offline.
Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 25/05/2017

Đánh dấu sự ra đời của mình, Câu lạc bộ Hyundai Elantra Việt Nam đã tổ chức “Ngày hội gia đình Elantra VIệt Nam”, vô cùng hoành tráng và sôi động  vào ngày 25/05/2017 tại Hà Nội.

“Hyundai Elantra Việt Nam” với mục đích không chỉ là chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng xe Elantra mà còn nhiều vấn đề khác của cuộc sống. Câu lạc bộ Hyundai Elantra Việt Nam được thành lập từ tháng 7 năm 2016 và đã đạt số thành viên lên đến 9000 người. Điều đặc biệt, câu lạc bộ này không chỉ có những người đang sử dụng xe Hyundai Elantra mà còn cả những người yêu thích nhưng chưa có điều kiện sở hữu chiếc xe cho riêng mình.

Để đánh dấu sự ra đời của Câu lạc bộ cũng như nâng cao chất lượng hoạt động, cũng như tạo tiền đề khởi động cho chuỗi hoạt động sau này và đánh dấu hoạt động sự ra mắt chính thức của mình, ngày 28/5 vừa qua buổi offline chính thức đầu tiên của “Hyundai Elantra Việt Nam” đã chính thức được tổ chức tại Hà Nội.

Với tên gọi “Ngày hội gia đình Hyundai Elantra”, buổi gặp mặt diễn ra với nhiều tiết mục giao lưu, vui chơi cùng những phần quà thú vị cho các thành viên tham gia. Đặc biệt hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, chương trình đã có những hoạt động ý nghĩa dành riêng cho những thành viên nhí tham gia cùng bố mẹ: Khu kidzone với các trò chơi tô tượng, tranh cát,... nghệ sĩ bóng bay với những tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu gây niềm thích thú cho bé.

Anh Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch EvF-Club chia sẻ: “Mục đích thành lập của EvF-Club là nơi gắn kết các thành viên sử dụng xe Hyundai Elantra trên cả nước; nhưng CLB không chỉ đơn thuần là một nơi sinh hoạt chỉ là của nam giới đi ô tô với nhau, mà hơn hết đây có thể coi là mái nhà chung của mọi người, là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Sự kiện này cũng đánh dấu sự phát triển của cộng đồng sử dụng Elantra tại Việt Nam, cũng như những khách hàng sở hữu sản phẩm Hyundai."

 

Về mẫu xe Hyundai Elantra, Năm 2016 chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của mẫu xe khi doanh số đạt 788.081 xe, tăng trưởng 3,6% so với năm 2015, nằm trong top 4 xe bán chạy nhất thế giới. Hiện tại Elantra được phân phối 3 phiên bản: 1.6MT, 1.6AT và 2.0AT cùng 6 lựa chọn màu sắc: Đen, trắng, đỏ, bạc, cát, xanh đi kèm giá bán khởi điểm từ 615 triệu đồng.

Nguồn: Tới Nguyễn (Trithucthoidai)

TIN LIÊN QUAN

Ưu đãi lên tới 100% thuế trước bạ

Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 21/09/2017

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO GRAND i10

Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 16/07/2017

Hyundai Genesis ra mắt SUV khi Sedan hạng sang vẫn l...

Sự kiện Hyundai Tiên Phong, 12/08/2017